Thời gian vừa qua, có rất rất nhiều các vụ lừa đảo bán sắt thép trong thời đại công nghê 5.0 đang xảy ra tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Lý do chủ yếu vẫn là người mua ham rẻ khi tìm kiếm giá thép trên mạng để mua.

Chúng tôi, những người bán hàng có kinh nghiệm hơn chục năm trong nghề cũng không thể giải thích được vì sao họ bán rẻ đến thế, vậy mà khách vẫn cứ liều mua và phải nếm trái đắng.

CẢNH BÁO - Mua bán thép ngoài đường dễ bị lừa
CẢNH BÁO – Mua bán thép ngoài đường dễ bị lừa

Lừa đảo sắt thép xây dựng như thế nào?

Dưới đây là những cú lừa đảo sắt thép mới nhất.

 • Khi có nhu cầu mua sắt xây dựng hoặc lưới B40, bạn thường sẽ tìm kiếm trên Google với từ khóa “giá sắt thép xây dựng hôm nay“.
 • Tuy nhiên, việc tìm kiếm và lựa chọn nhà cung cấp có thể dẫn đến những rủi ro lừa đảo.
 • Bạn sẽ thấy rất nhiều kết quả và bấm vào vài trang web đầu tiên để tra cứu giá cả và gọi cho các nhà cung cấp khác nhau để so sánh.
 • Bạn có thể cảm thấy khó khăn khi phải quyết định mua hàng của nhà cung cấp nào với giá rẻ nhất.
 • Sau đó, bạn sẽ phải đặt cọc để mua hàng hoặc bị yêu cầu giao hàng tại một địa điểm khác nhau. Tình trạng lừa đảo cũng rất phổ biến, đối tượng sẽ sử dụng cân điện tử giả để làm tăng trọng lượng của cuộn thép hoặc cắt ngắn đầu cây thép để gian lận số lượng.
 • Để tránh những rủi ro này, hãy lựa chọn các nhà cung cấp đáng tin cậy và chú ý đến các dấu hiệu đáng ngờ trong quá trình mua bán.
Mua thép ngoài đường dễ bị lừa
Mua thép ngoài đường dễ bị lừa

Cảnh giác các chiêu trò & thủ đoạn lừa đảo sắt thép tinh vi trong thời đại công nghiệp 5.0

Nói bậy – làm láo thì rất dễ

Nói thật – làm đúng chưa bao giờ là dễ dàng

Những chứng cứ Thép Bảo Tín thu thập không có tính chất bôi nhọ hoặc bêu xấu bất kỳ ai. Vì cái tên ”Lê Thanh Hải” bạn sắp gặp dưới đây chưa chắc là danh tính thật của kẻ lừa đảo.

Đơn tố cáo công ty thép Bảo Tín Sài Gòn lừa đảo
Thủ đoạn lừa đảo bằng việc rao bán sắt thép giá rẻ
Thủ đoạn che dấu danh tính bằng cách mạo danh chính khách trong việc lừa đảo sắt thép ngành xây dựng
Che đậy dấu vết lừa đảo sắt thép bằng tên của các vị Chính Khách

Mấu chốt ở đây chính là chọn những cái tên phổ biến để gây hiểu lầm và lẫn trốn trong quá trình lừa đảo đối tác. Nếu Search Google thì cũng chỉ có thể ra ông Lê Thanh Hải này thôi.

Tạo dựng 1 website hiện nay rất dễ dàng. Chỉ cần bỏ ra 5-7 triệu là có 1 website xinh lung linh luôn. Sau đó chỉ cần đăng báo giá sắt thép giá rẻ & chạy quảng cáo để thu hút con mồi.

Lừa đảo sắt thép bằng cách mạo danh công ty và bán sắt thép giá rẻ
Các đối tượng thay tên đổi họ liên tục nhằm lừa gạt sắt thép bằng cách báo giá sắt thép rẻ

Các chứng từ như CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng đều có thể làm giả một cách dễ dàng hoặc mua trên chợ đen.

Bởi nghề của họ, là nghề lừa đảo. Đừng chủ quan bạn nhé.

Hệ quả khôn lường của việc mua sắt thép giá rẻ
Không chỉ mất tiền, đôi khi ta còn mất nhiều hơn đó là thời gian và uy tín.

Tiền mất có thể kiếm lại được, nhưng để lại công trình kém chất lượng thì Uy Tín dù có xây dựng 10 năm cũng sẽ tiêu tan trong 1 giờ.

Bắt Giữ Nhóm Đối Tượng Lừa Đảo Sắt Thép
Mất tiền là 1 – Mất Uy Tín là 10 là 100. Mất cả thời gian và tâm sức

=> Xin Lưu Ý: Trong kinh doanh, giá cả thương thảo và trao đổi qua lại bằng các công cụ liên lạc riêng tư: Gmail, Zalo,…

Vậy nên các bảng báo giá sắt thép đăng tràn lan và chạy quảng cáo chỉ mang tính chất tham khảo chơi cho vui. Nhằm thu hút các con mồi nhẹ dạ cả tin.

Tốt nhất chúng ta cứ đến Xem Tận Mắt – Sờ Tận Tay để kiểm tra chất lượng & tiêu chuẩn sắt thép xây dựng trước khi giao dịch.

Cách kiểm tra công ty bán sắt thép uy tín

Vậy để không bị lừa, quý vị cần phải tỉnh táo, không ham của rẻ (vì của rẻ là của ôi mà). Nếu có bạn bè đã từng mua hàng ở các công ty lớn, uy tín, có địa chỉ, kho hàng rõ ràng, thì bạn tiếp tục tìm hiểu những thông tin sau nhé.

Kiểm tra thông tin đăng ký kinh doanh

Các công ty uy tín, thường thì họ sẽ phải có nhiều năm hoạt động trong ngành. Và các bạn có thể kiểm tra thông tin đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp đó để xem thời gian thành lập, tình hình hoạt động hiện tại trên dữ liệu của Tổng cục thuế như sau:

 • Các bạn vào trang Tra cứu thông tin người nộp thuế của Tổng cục thuế: http://tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstdn.jsp
 • Nhập mã số thuế của người bán, điền mã xác nhận và nhấn enter để xem thông tin, bạn kiểm tra có đúng tên công ty, địa chỉ, thời gian thành lập… như người bán đã cung cấp hay không nhé.
Tra cứu thông tin người nộp thuế
Tra cứu thông tin người nộp thuế
 • Nhấn vào nút tra cứu, chúng ta sẽ được kết quả như sau:
Thông tin chi tiết Công ty TNHH Thép Bảo Tín
Thông tin chi tiết Công ty TNHH Thép Bảo Tín
 • Các thông tin như: Mã số doanh nghiệp (cũng là mã số thuế luôn), ngày thành lập (ngày cấp), tên doanh nghiệp, địa chỉ, tên người đại diện, địa chỉ… Rất là chi tiết và đầy đủ.

Xem thêm: công ty tnhh thép bảo tín bán những sản phẩm gì?

Kiểm tra trụ sở, văn phòng giao dịch, kho hàng thực tế

Tất cả các công ty bán thép hầu hết đều phải văn phòng để hoạt động và giao dịch. Phải có kho, cho dù có thể lớn, có thể nhỏ tùy quy mô mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, để yên tâm hơn, hãy tìm vị trí của doanh nghiệp đó trên Google Maps xem ở đâu? Rồi chạy đến nơi xem có văn phòng, kho bãi không hay chỉ là cái địa chỉ ma…

Nếu như có văn phòng mà không có kho, thì làm việc rõ xem sẽ nhận hàng ở đâu? Nếu nhận hàng ở ngoài đường thì quý vị xem lại đoạn đầu của bài viết và cảnh giác. Còn nếu lấy hàng, giao hàng tại nhà máy, có phiếu cân của nhà máy rồi mới thanh toán tiền thì ok.

Nếu có kho mà sử dụng cân để cân hàng, thì cũng ok, nhưng bạn nên mượn bạn bè chiến hữu thêm cái cân khác để cân đối chứng cho yên tâm. Hoặc bạn điều xe qua trạm cân cân xác xe, rồi vào bốc hàng xong ra cân lại một cái là tốt nhất. Các phương pháp này chủ yếu dành cho quý vị mua thép xây dựng.

Tổng hợp những vụ lừa đảo sắt thép mới nhất 2023

Dưới đây là vụ lừa đảo bán sắt thép trong năm 2023 được Thép Bảo Tín cập nhật lại.

Vụ lừa đảo thép chuyên nghiệp 1

Anh N.V.Đ., một người buôn bán vật liệu xây dựng lâu năm tại tỉnh Sóc Trăng, mua 3,6 tấn thép cuộn phi 6 nhưng khi cân lại chỉ còn 1,5 tấn. Nếu tính theo đơn giá vào thời điểm bị lừa, anh Đ. bị mất gần 35 triệu đồng.

Anh Đ. kể sau khi tham khảo giá cả qua mạng từ các cửa hàng sắt thép uy tín, anh đã liên lạc với một người đàn ông tự xưng tên Nguyễn Văn Hoàng, người của cửa hàng sắt thép Kim Chi (có trụ sở tại khu vực cầu vượt Sóng Thần, Bình Dương) để giao dịch mua hàng.

Vào thời điểm thỏa thuận giá cả, ông Hoàng đưa ra giá 16.500 đồng/kg thép trong khi giá thị trường là 17.000 đồng/kg nên anh Đ. đồng ý mua với số lượng lớn để bán lại cho các đại lý, chủ đầu tư xây dựng.

Nhiều cách cân gian Theo một chủ cửa hàng bán vật liệu xây dựng tại TP.HCM, có rất nhiều cách để cân gian thép. Có thể là chiếc cân được “độ” lại từ trước hoặc chỉ cần dùng một vài thủ thuật nhỏ trong lúc cân để trọng lượng thép nặng hơn trọng lượng thực tế. Tuy nhiên, có một cách gian lận phổ biến là gắn chip điện tử vào cân rồi dùng điều khiển từ xa để điều chỉnh trọng lượng của hàng hóa.

Vụ lừa đảo thép chuyên nghiệp 2

Không chỉ rao bán thép trên mạng, một số đối tượng còn cầm bảng báo giá của một số cửa hàng, công ty chuyên buôn bán vật liệu xây dựng tại TP.HCM về các tỉnh miền Tây để tiếp thị.

Anh Út, quê Bến Tre, cho biết giữa tháng 4-2012 có một thanh niên tên Huy cầm bảng báo giá sắt thép của Công ty cổ phần sắt thép xây dựng TT (Q.Bình Tân, TP.HCM) và tự nhận là nhân viên kinh doanh của công ty đến tận các công trường xây dựng tại Bến Tre để giới thiệu sản phẩm.

Ngày 28-5, chúng tôi gọi vào số điện thoại của Huy đặt vấn đề mua thép thì người này đồng ý ngay. Trong khi đó, đại diện Công ty TT cho biết kho hàng của công ty hiện vẫn ở địa chỉ cũ và công ty không có nhân viên nào tên Huy.

Xem chi tiết hơn từ trang báo Tuoitre.vn.

Vụ lừa đảo thép chuyên nghiệp 3

Đây là vụ lừa đảo khá chuyên nghiệp khi đối tượng lập công ty “ma” để lừa bán sắt thép chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng.

Ngày 24.4, Công an TP.Buôn Ma Thuột cho hay đã lật tẩy, bắt giữ Nguyễn Tiến Hùng (30 tuổi) đăng tải hình ảnh CMND của người khác rồi thành lập một công ty “ma” nhằm lừa bán sắt, thép nhằm chiếm đoạt tiền.

Theo: Báo lao động

Vụ lừa đảo thép chuyên nghiệp 4

Bên dưới là vụ lừa bán sắt thép giá rẻ, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng xảy ra tháng 3/2023.

Ngày 28/3, Công an huyện Phú Lộc (Thừa Thiên-Huế) cho biết, vừa ra lệnh bắt trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Bá Cường (SN 1995, trú xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) sau khi lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng xã hội Facebook.

Sau khi người mua chuyển tiền thành công thì đối tượng chặn liên lạc qua Zalo, Facebook, điện thoại; đồng thời vứt bỏ sim rác. Sau đó, đối tượng chuyển tiền lòng vòng qua nhiều tài khoản khác nhau nhằm che giấu hành vi và cuối cùng chuyển tiền vào ngân hàng chính chủ mà đối tượng đang sử dụng để rút ra.

Xem chi tiết tại trang báo cand.com.vn

Vụ lừa đảo thép chuyên nghiệp 5

Công an H.Krông Pa (tỉnh Gia Lai) đã bắt giữ đối tượng truy nã Võ Quang Trường (SN 1999, ngụ xã Tràng An, H.Đô Lương, tỉnh Nghệ An) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức ăn gian khi bán thép xây dựng.

Trước đó, từ tháng 6-7/2022, Võ Quang Trường cùng 8 đối tượng, gồm: Lục Đại Nguyên (SN 1985, ngụ tỉnh Đồng Nai), Phạm Viết Hùng (SN 1999), Hồ Xuân Thanh (SN 1999), Hồ Xuân Toàn (SN 1998), Phạm Viết Vĩnh (SN 1993), Nguyễn Văn Dũng (SN 1997), Đặng Văn Sơn (SN 1987), Lê Đình Dũng (SN 1991) cùng ngụ tỉnh Nghệ An lập nhiều tài khoản trên mạng xã hội để bán thép xây dựng.

Xem chi tiết congan.com.vn

Vụ lừa đảo thép chuyên nghiệp 6

Phạm Văn An dùng thủ đoạn đặt hàng mua bán sắt thép phế liệu, lừa đảo 2 người chuyên buôn bán phế liệu ở Hải Dương và Quảng Ninh, chiếm đoạt số tiền hơn 400 triệu đồng.

Ngày 21/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị đã ra Quyết định khởi tố bị can và ra Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Phạm Văn An (SN 1998 ở xã Ngũ Phúc, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo: Quỳnh Trang/VOV.VN

Làm sao có thể tìm được nhà cung cấp thép xây dựng tốt?

Nhất cự ly: Cửa Hàng Sắt Thép Gần Nhất

Đối với các công trình nhỏ, dân dụng, cần số lượng ít và yêu cầu có liền, Thép Bảo Tín khuyến nghị anh chị nên  tìm nhà cung cấp gần quanh khu vực công trình để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Vì mua lẻ với số lượng ít, cần gấp thì chỉ có thể mua với giá bán lẻ.

Nhì tốc độ: Giao Hàng Nhanh – Đúng Hẹn

Nếu đã có kế hoạch và mối quen của anh chị chưa về hàng kịp, lúc này nhà cung cấp Sơ Cua sẽ là Phương Án dự phòng tuyệt vời.

Trường hợp anh chị ở xa, có kế hoạch và tiến độ xây dựng thì có thể liên hệ bộ phận CSKH của Thép Bảo Tín để trao đổi thêm các phương án hợp lý hơn nha.

Uy tín trong ngành sắt thép xây dựng (Độ tin cậy cao)

Độ uy tín được xem xét dựa trên thâm niên trong ngành (tuổi đời của công ty)

Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Cân đủ, giao đúng, cắt gọt đúng quy cách theo yêu cầu, giao hàng nhanh,…

Mẹo: nhìn vào người lãnh đạo và đội ngũ làm việc sẽ là thứ nói lên chất lượng của đơn vị mà bạn sắp làm việc.

Phương thức thanh toán linh hoạt

Đừng ngại hỏi về các cách thức thanh toán để giảm áp lực dòng tiền cho doanh nghiệp của bạn nhé.

Đương nhiên là đừng quên hỏi thêm về chiết khấu nhé.

Xin đừng hiểu lầm Thép Bảo Tín cạnh tranh về giá.

Bởi căn bản, các sản phẩm chủ lực như: thép ống đúc, ống thép đúc, ống thép đen đều được Thép Bảo Tín nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy không qua trung gian. Các bạn có thể xem thêm các chứng nhận của Thép Bảo Tín tại đây

Thực tế, Giá chiết khấu là sự thể hiện thiện chí hợp tác lâu dài và lòng biết ơn của Thép Bảo Tín dành cho quý đối tác thân thiết đã đồng hành cùng nhau đi đến thành công bằng sự tử tế.

Chúng tôi luôn tâm niệm ĐÃ LÀM THÌ PHẢI LÀM TỐT NGAY TỪ ĐẦU, chỉnh chu từ những chi tiết nhỏ nhất (kể cả bài viết này).

Từ năm 2012 cho đến hiện tại, Thép Bảo Tín luôn cải thiện & nâng cấp không ngừng để có thể góp phần sức nhỏ cho ngành thép xây dựng Việt Nam. Như cách mà hiền nhân Inamori Kazuo đã để lại cho đời triết lý Kyocera”.

Sau Cùng, Thép Bảo Tín rất lấy làm tiếc cho những nạn nhân đã rơi vào bẫy lừa đảo sắt thép vừa qua. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng & đối tác cùng tạo nên và để lại những “công trình thách thức thời gian”.

Một vài hình ảnh được quay chụp vội vàng vào sáng Thứ 2, Ngày 20 – Tháng 12 – Năm 2021.

Tóm lại:

Trên đây là một số cách để giúp quý vị cân nhắc và lựa chọn nhà cung cấp sắt thép uy tín khi có nhu cầu, tránh bị lừa đảo bán thép. Tại Hội sắt thép, có rất nhiều nhà cung cấp uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin.

Liên hệ phòng kinh doanh:

Dưới đây là thông tin nhân viên kinh doanh hiện đang làm việc tại Thép Bảo Tín. Quý khách hãy kiểm tra xem ai là người đã báo giá cho mình nhé, nếu không đúng tên và số điện thoại, vui lòng hãy gọi ngay 093 127 2222 để xác nhận.

Miền Bắc - Hà Nội Miền Nam - TPHCM Campuchia - Phnom Penh

Mr Hoàn
 Nhân viên kinh doanhNhân viên kinh doanh 0938 784 176

Mr Phúc
 Nhân viên kinh doanhNhân viên kinh doanh 0936 012 176

Ms Huyền
 Nhân viên kinh doanhNhân viên kinh doanh 0932 022 176

Mr Sỹ
 Nhân viên kinh doanhNhân viên kinh doanh0931 339 176

Mr Văn Hương 
Nhân viên kinh doanhNhân viên kinh doanh 0903 332 176

Ms Thanh Hằng
 Nhân viên kinh doanhNhân viên kinh doanh 0909 500 176

Ms Thùy Dung
 Nhân viên kinh doanhNhân viên kinh doanh 0909 323 176

Mr Davet 
Nhân viên kinh doanhNhân viên kinh doanh  +855 9 6869 6789

Ms Sok Dara 
Nhân viên kinh doanhNhân viên kinh doanh  +855 6869 6789

Hệ thống chi nhánh Thép Bảo Tín

THÉP BẢO TÍN MIỀN NAM

 •  TRỤ SỞ CHÍNH: 551/156 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM
 •  KHO ỐNG MIỀN NAM: 242/26 Nguyễn Thị Ngâu, ấp Trung Đông 2, xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM
 •  ĐT: 0932 059 176 – 0767 555 777
 •  Email: bts@thepbaotin.com

THÉP BẢO TÍN MIỀN BẮC

 • VP HÀ NỘI: 17 Ngõ 62, Tân Thụy, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
 • KHO ỐNG THÉP BẮC NINH: Thôn Đông Yên, xã Đông Phong, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh (KCN Yên Phong)
 •  ĐT: 0906 909 176 - 0903 321 176
 •  Email: mb@thepbaotin.com

BAO TIN STEEL CAMBODIA

 •  VĂN PHÒNG PHNOM PENH: 252 National Road 1, Prek Eng, Chbar Ampov, Phnom Penh, Campuchia
 •  BAO TIN STEEL WAREHOUSE: 248 National Road 1, Prek Eng, Chbar Ampov, Phnom Penh, Campuchia
 •  Hotline: 09 6869 6789 – 06869 6789
 •  Email: sales@baotinsteel.com

Chính sách hậu mãi - giao hàng khi mua hàng tại Thép Bảo Tín

chinh-sach-hau-mai-giao-hang Chính sách hậu mãi - giao hàng khi mua hàng tại Thép Bảo Tín

Cam kết tiêu chuẩn chất lượng

Công Ty TNHH Thép Bảo Tín chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối sắt thép chính phẩm loại 1 từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Hòa Phát, SeAH, An Khánh, ….
 • Các sản phẩm được bán ra với mức chuẩn, có tem mác rõ ràng.
 • Đầy đủ thông số và trọng lượng phù hợp cho mọi công trình.
 • Có các kho hàng ở các vị trí trung tâm, hỗ trợ vận chuyển tận chân công trình.
 • Giá có thể chiết khấu tùy vào số lượng đơn hàng.
 • Xử lý đơn chuyên nghiệp - Đầy đủ hóa đơn VAT.
 • Cấp đủ chứng từ CO, CQ, CNXX.
 • Quý khách hàng khi mua hàng tại Bảo Tín đều được quyền tới tận kho xem và kiểm tra sản phẩm trước khi đặt cọc.

QUÝ KHÁCH LƯU Ý


Đây là một trang web thuộc quyền sở hữu của: CÔNG TY TNHH THÉP BẢO TÍN

Số tài khoản công ty: 👉 0.111.111.999.999 - Ngân hàng Quân Đội (MBBank).

Số tài khoản cá nhân: 👉 GIÁP VĂN TRƯỜNG: 0601.9899.9999 - Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Quý khách hãy kiểm tra thông tin thật kỹ trước khi đặt hàng và thanh toán, tránh bị lừa!

Đã có một số đối tượng sử dụng những tên công ty gần giống với chúng tôi để lừa đảo như: Công ty TNHH Thép Bảo Tín Sài Gòn, Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Thép Bảo Tín, Công ty TNHH Thương Mại Thép Bảo Tín Phát... Vì vậy rất mong Quý khách hàng hết sức lưu ý!

GỌI XÁC MINH THÔNG TIN
MR TRƯỜNG - 0931 272 222
KẾ TOÁN - 0906 969 176

Truy cập trang ZALO OFFICIAL
(Đã được xác minh)

Leave a comment

Miền Nam: Mr. Hương 0903 332 176 | Ms Thùy Dung 0909 323 176 | Miss Thanh Hằng 0909 500 176

Miền Bắc: Mr Hoàn 0938 784 176 | Mr Phúc 0936 012 176 | Ms Huyền 0932 022 176 | Mr Sỹ 0931 339 176

TRỤ SỞ CHÍNH
551/156 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM
Kho: 242/26 Nguyễn Thị Ngâu, ấp Trung Đông 2, xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM
ĐT: 0932 059 176
Email: bts@thepbaotin.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
17 Ngõ 62, Tân Thụy, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
Kho: Thôn Đông Yên, xã Đông Phong, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh (KCN Yên Phong)
ĐT: 0906 909 176 - 0903 321 176
Email: mb@thepbaotin.com

VĂN PHÒNG PHNOM PENH
252 National Road 1, Prek Eng, Chbar Ampov, Phnom Penh, Campuchia
Warehouse: 248 National Road 1, Prek Eng, Chbar Ampov, Phnom Penh, Campuchia
Hotline: 09 6869 6789 – 0 6869 6789
Email: sales@baotinsteel.com

thông tin công ty thép bảo tín chính thức

Tài sản của Thép Bảo Tín © 2024 Thương hiệu đã đăng ký Bản quyền.