Hướng dẫn cách tự xóa thông tin tài khoản của người dùng

Trong quá trình sử dụng, người dùng có quyền xóa thông tin tài khoản của họ bất cứ lúc nào. Sau đây là hướng dẫn cách xóa thông tin tài khoản.

Sau khi đăng nhập, hãy chuyển đến trang của hồ sơ và bạn sẽ thấy một phần mới nơi người dùng có thể nhấp để xóa tài khoản của họ.

 

Khi người dùng nhấp vào liên kết, họ được cảnh báo rằng việc xóa tài khoản sẽ xóa quyền truy cập và tất cả nội dung của họ. Khi người dùng đồng ý, hệ thống sẽ tiếp tục và xóa tài khoản của họ.

Khi người dùng xóa tài khoản của họ, họ cũng xóa tất cả nội dung của họ (bài đăng, trang, loại bài đăng được cá nhân hóa) và đặt chúng vào thùng rác.

Người dùng có thể đăng ký lại tài khoản mới bằng cùng một địa chỉ email, nhưng điều này sẽ không khôi phục nội dung họ đã đóng góp trước đó.

Đó là tất cả cho hướng dẫn này, tôi hy vọng nó giúp bạn tự tin hơn khi đăng ký tài khoản tại trang web này của chúng tôi.

Leave a comment

Công ty TNHH Thép Bảo Tín
Liên hệ mua hàng
Ms Thùy Dung
0909 323 176

Mr Hương (đẹp trai)
0767 555 777

Ms Thanh Hằng
0909 500 176

Mr Trường
0906 909 176

Bản đồ đường đi

thông tin công ty thép bảo tín chính thức

Tài sản của Thép Bảo Tín © Thương hiệu đã đăng ký Bản quyền.